首页 八卦内容详情
以太坊高度开奖:'Gara hạnh phúc' đóng máy sau 4 tháng ghi hình

以太坊高度开奖:'Gara hạnh phúc' đóng máy sau 4 tháng ghi hình

分类:八卦

标签: # Phương pháp chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

以太坊高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

Gara hạnh phúc là bộ phim đã và đang thu hút được sự quan tâm lớn của đông đảo khán giả truyền hình thời gian qua bởi màu sắc trẻ trung, hấp dẫn và còn rất hài hước, hóm hỉnh của dàn diễn viên quen thuộc. Sau 4 tháng ghi hình, bộ phim chính thức đóng máy vào ngày 14/9.

Đánh dấu hành trình đầy đáng nhớ của mình, diễn viên Quỳnh Kool (vai chính Sơn Ca) đăng tải loạt ảnh hậu trường đoàn phim lên trang cá nhân, kèm theo đó là chia sẻ: “Trân trọng và cảm ơn! Sơn Ca. 14/9/2022”.

Sau dòng phim sở trường chính luận, trinh thám, hình sự, đây là lần đầu tiên đạo diễn Bùi Quốc Việt thử sức với thể loại phim hài. Tuy nhiên, nhìn vào phản ứng của công chúng đón nhận Gara hạnh phúc, có thể thấy đạo diễn đã phần nào đạt được thành công nhất định.

Đạo diễn Bùi Quốc Việt cho biết: “Hành trình 4 tháng ghi hình của Gara hạnh phúc chính thức khép lại. Và chúng tôi đã về đích. Cám ơn mọi người đã đồng hành suốt 4 tháng qua. Một hành trình dài và vất vả nhưng đầy ắp tiếng cười”.

,

以太坊单双博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi Gara hạnh phúc sắp đi đến những tập cuối và gửi lời chúc mừng đến ê-kíp đoàn phim: "Phim rất hay, đặc biệt là sự mới mẻ của dàn diễn viên trẻ, chúc bộ phim cán đích thành công", "Không bỏ sót tập nào của phim, các diễn viên diễn rất ăn ý",...

Gara hạnh phúc là hành trình trưởng thành và khám phá bản thân của những người trẻ. Không ai trong số họ có cuộc đời thuận lợi, gặp nhiều trắc trở và buộc phải tự đưa ra những quyết định của bản thân và phải tự chịu trách nhiệm cho những hành động ấy.

Dàn diễn viên quen mặt là điểm cộng của bộ phim. Trong đó Quỳnh Kool, Ngọc Huyền và Duy Hưng được khán giả dành nhiều lời khen “có cánh” vì sự “lột xác” trong diễn xuất lẫn hình tượng.

Gara hạnh phúc dự kiến có 24 tập và sẽ kết thúc vào ngày 28/9 tới đây.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论