首页 社会内容详情
环球ug开户(www.ugbet.us):Bộ Công an đề xuất 6 trường hợp phải thu hồi nhà công vụ

环球ug开户(www.ugbet.us):Bộ Công an đề xuất 6 trường hợp phải thu hồi nhà công vụ

分类:社会

标签: # trò chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

环球ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Bộ Công an đang lấy ý kiến đối với dự thảo Thông tư quy định quản lý, sử dụng nhà công vụ trong Công an nhân dân.

Theo đó, dự thảo Thông tư quy định: Sĩ quan, hạ sĩ quan, công nhân công an đang phục vụ tại ngũ (gọi chung là cán bộ, chiến sĩ) được bố trí nhà công vụ khi đáp ứng đủ các điều kiện.

Cụ thể, có nhu cầu ở nhà công vụ. Có quyết định điều động, luân chuyển công tác của cấp có thẩm quyền hoặc giấy xác nhận của đơn vị quản lý cán bộ về tình trạng nhà ở. Chưa có nhà ở thuộc sở hữu cá nhân; chưa được thuê, thuê mua hoặc mua nhà ở xã hội dành cho cán bộ, chiến sĩ tại địa phương nơi đến công tác hoặc có nhà ở xa trên 30 km trở lên.

Đối với nhà công vụ trên địa bàn TP Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh do Cục Hậu cần trực tiếp quản lý chỉ sử dụng để bố trí cho một số đối tượng.

 Ảnh minh họa. Nguồn: TL.

Dự thảo của Bộ Công an cũng chỉ rõ 6 trường hợp phải thu hồi nhà công vụ:

- Nhà công vụ bố trí không đúng thẩm quyền, không đúng đối tượng và không đủ điều kiện theo quy định tại thông tư.

,

ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

- Cán bộ, chiến sĩ đang ở nhà công vụ có nhu cầu trả lại nhà công vụ.

- Cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân chuyển ngành, xuất ngũ, thôi phục vụ trong lực lượng Công an nhân dân; chuyển công tác đến địa phương khác; nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí.

- Sử dụng nhà công vụ sai mục đích, cho người khác mượn, ở nhờ, thuê một phần hoặc toàn bộ, tự ý cải tạo, sửa chữa, cơi nới...

- Cán bộ, chiến sĩ đang ở nhà công vụ chết, mất tích.

- Nhà công vụ được bố trí nằm trong quy hoạch, xây dựng mới hoặc cải tạo, chuyển đổi mục đích sử dụng theo quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Chậm nhất ba tháng kể từ ngày nhận thông báo thu hồi nhà công vụ của cơ quan có thẩm quyền, cán bộ, chiến sĩ đang ở nhà công vụ phải có trách nhiệm bàn giao lại nhà công vụ cho đơn vị trực tiếp vận hành nhà công vụ./.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论