首页 游戏内容详情
皇冠正网会员开户:Sony: Microsoft kiểm soát trò chơi của Activision có thể gây ra tiêu cực lớn

皇冠正网会员开户:Sony: Microsoft kiểm soát trò chơi của Activision có thể gây ra tiêu cực lớn

分类:游戏

标签: # xsmb 30 ngày

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠网址平台。

Sony hoan nghênh thông báo của Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường (CMA) của Vương quốc Anh tiếp tục điều tra thương vụ mua lại Activision Blizzard.

TIN LIÊN QUAN

Trong một tuyên bố gửi đến hãng truyền thông, Sony cho biết việc để Microsoft kiểm soát các trò chơi Activision, chẳng hạn như Call of Duty, sẽ có tác động tiêu cực đáng kể đến người chơi và ngành công nghiệp game trong tương lai.

Sony cho biết: “Chúng tôi muốn đảm bảo người chơi PS tiếp tục có trải nghiệm chơi game chất lượng cao nhất và chúng tôi đánh giá cao sự tập trung của CMA vào việc bảo vệ người chơi”.

Sau khi tin tức được đưa ra, Microsoft đã phản hồi. Microsoft nói: “Với vị trí dẫn đầu thị trường của PlayStation trong lĩnh vực máy chơi game, việc Microsoft loại bỏ Call of Duty khỏi nền tảng của mình không có ý nghĩa kinh doanh”.

Đầu tháng này, CMA đã thông báo rằng họ sẽ nâng cấp kế hoạch mua lại Activision Blizzard của Microsoft lên giai đoạn hai, có nghĩa là cơ quan quản lý sẽ tiến hành một cuộc điều tra sâu hơn về tác động thị trường của việc mua lại.

,

皇冠正网会员开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网会员开户的平台。皇冠正网会员开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

CMA đã liệt kê một số lý do cho quyết định này, nhưng chủ yếu trong số đó là giá trị của Call of Duty trong doanh số bán console. Mối quan tâm của họ là Microsoft có thể biến Call of Duty thành một trên Xbox trong tương lai, ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh số bán PlayStation trong tương lai.

Microsoft đã hứa sẽ giữ Call of Duty trên PlayStation trong “vài năm nữa”, nhưng Giám đốc điều hành PlayStation Jim Ryan trả lời rằng nó “không đủ ở nhiều cấp độ”. Có vẻ như chỉ một bên của cuộc tranh luận này đã đạt được kết quả khả quan.

Việc mua lại Microsoft Activision dự kiến ​​sẽ phải đối mặt với các cuộc điều tra sâu hơn ở Vương quốc Anh, EU. Việc Microsoft mua lại Activision Blizzard trị giá 68,7 tỷ USD dự kiến ​​sẽ được điều tra rộng rãi bởi các cơ quan quản lý của Vương quốc Anh và EU.

Đầu tháng này, Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường của Vương quốc Anh khuyến nghị bắt đầu điều tra giai đoạn hai về tác động của thỏa thuận, lo ngại rằng quyền sở hữu của Microsoft đối với Activision Blizzard sẽ “làm giảm đáng kể sự cạnh tranh trong một thị trường hoặc các thị trường ở Vương quốc Anh”.

Microsoft đã có 5 ngày làm việc để cung cấp bằng chứng có thể làm giảm bớt những lo ngại này, nhưng Financial Times báo cáo rằng họ đã không làm như vậy. Các nguồn thạo tin nói rằng Microsoft tin không có cam kết rõ ràng nào mà họ có thể đưa ra để CMA có thể chấp nhận. Do đó, một cuộc điều tra chuyên sâu dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong tuần này.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论