首页 科技内容详情
三公开船(www.eth108.vip):App mang Dynamic Island trên mọi smartphone Android

三公开船(www.eth108.vip):App mang Dynamic Island trên mọi smartphone Android

分类:科技

标签: # chơi tài xỉu bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公开船www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và cung cấp khả năng tùy biến khuyết đỉnh giống hệt Dynamic Island. Ảnh: Android Authority.

Một trong những nâng cấp quan trọng nhất của thế hệ iPhone 14 Pro/Pro Max năm nay là thay đổi ở phần khuyết trên màn hình với tên gọi Dynamic Island. Phân khuyết này có thể thay đổi hình dạng, cung cấp những thông tin hữu ích.

Nhiều người dùng Android cũng thích thú với tính năng này và muốn mang lên điện thoại của mình. Do đó, các nhà phát triển ứng dụng Android đã cố gắng tùy biến phần mềm để “ăn theo” Dynamic Island của Apple.

Mới đây, lập trình viên Jawomo của diễn đàn XDA Developers đã ra mắt ứng dụng dynamicSpot, đưa Dynamic Island lên các thiết bị Android. Hiện, ứng dụng này vẫn đang được hoàn thiện và mới chỉ công bố phiên bản beta thử nghiệm trên Play Store của Google.

dynamicSpot gây ấn tượng với các tùy biến đa dạng. Cụ thể, người dùng có thể cài đặt loại thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình, hình thức của dynamicSpot khi hiển thị trên thiết bị như vị trí, kích thước…

Dynamic Island nay đã xuất hiện trên smartphone Android. Ảnh: Jawomo.

Cây bút Adamya Sharma của Android Authority đã thử tải ứng dụng này trên chiếc Samsung Galaxy S20 Ultra và nó hoạt động trơn tru đúng như khẳng định của nhà phát triển. Mặc dù không quá mượt mà như bản gốc trên iPhone, ứng dụng này cho phép người dùng truy cập nhanh vào các thông báo gần đây hoặc thay đổi các cài đặt trên điện thoại thông qua Dynamic Island “nhái” trên màn hình.

,

三公比大小规则www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Sau khi cài đặt, dynamicSpot sẽ mặc định xuất hiện quanh phần camera của smartphone Android nhưng người dùng cũng có thể thay đổi vị trí theo sở thích. Tùy chọn này rất hữu ích với những người dùng smartphone màn hình lớn, Android Authority cho biết.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua phiên bản cao cấp với giá 4,99 USD để mở khóa thêm nhiều chức năng và tùy biến khác như xuất hiện Dynamic Island trên màn hình khóa. Theo Android Authority, người dùng cần lưu ý rằng để sử dụng dynamicSpot, họ phải đồng ý cho ứng dụng toàn bộ quyền quản lý trên hệ thống.

Điều này đồng nghĩa với việc app này có thể truy cập tất cả thông tin trên màn hình điện thoại. dynamicSpot còn có khả năng theo dõi mọi tương tác của người dùng với các cảm biến trên hệ thống và các app khác. Song, lập trình viên Jawomo khẳng định rằng họ sẽ không thu thập dữ liệu người dùng hay chia sẻ chúng cho bất kỳ bên thứ 3 nào.

Tuy nhiên, dynamicSpot vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm và tính năng này không được lập trình sẵn trên Android nên vẫn sẽ xuất hiện một vài lỗi vặt. Cụ thể, lập trình viên cho biết hiệu ứng trên dynamicSpot đôi lúc sẽ bị giật, lag và không tương thích với ứng dụng khác.

Ứng dụng này hiện vẫn còn trong giai đoạn phát triển và còn một số lỗi vặt. Ảnh: XDA Developers.

Nhìn chung, khi dùng thử, các thông báo vẫn xuất hiện trơn tru và có thể phóng to, thu nhỏ tùy thích trên Dynamic Island “phiên bản nhái” này, XDA nhận định. Còn The Verge cho rằng ứng dụng này vẫn rất thú vị và giúp người dùng thay đổi cách hiển thị thông báo nhàm chán trên Android như trước đây.

Trước đó, nhiều nhà phát triển phần mềm trên Android khác cũng cố gắng học theo Dynamic Island của Apple. Trong đó, một lập trình viên đã tìm cách sao chép tính năng trên dòng iPhone 14 Pro lên giao diện của Xiaomi bằng cách sử dụng MIUI. Tính năng này có tên “Grumpy UI”, hoạt động khá ổn khi ẩn camera trước dạng lỗ ở góc trái thông qua các thông báo.

Mặc dù vậy, tính năng này không có khả năng sao chép chức năng chính xác như Dynamic Island của iPhone 14 Pro. Công cụ chủ đề của MIUI chỉ hỗ trợ thay đổi các giao diện khác nhau của người dùng và không cho phép can thiệp sâu vào sửa đổi hệ thống. Realme cũng hỏi ý kiến người dùng về việc phát triển tính năng mới có tên “Realme Island”, tương đồng với Dynamic trên iOS 16.

,

a55555.netwww.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论