首页 八卦内容详情
约搏单双游戏:Lý do Từ Hy Viên không thay đổi số điện thoại suốt 20 năm

约搏单双游戏:Lý do Từ Hy Viên không thay đổi số điện thoại suốt 20 năm

分类:八卦

标签: # Đánh bạc đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram中文群组导航www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文群组导航包括telegram中文群组导航、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组导航为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Sau khi ly hôn với người chồng 11 năm, doanh nhân Trung Quốc Uông Tiểu Phi vào tháng 11 năm ngoái, Từ Hy Viên đã làm hòa với bạn trai cũ từ 20 năm trước, rapper Hàn Quốc DJ Koo ,và cả hai đã nhanh chóng kết hôn sau khi tái hợp. Cặp đôi đăng ký kết hôn vào tháng 3 năm nay.

Khi đó, Từ Hy Viên và DJ Koo đã chia sẻ trên các phương tiện truyền thông rằng lý do họ có thể liên lạc lại với nhau sau hai thập kỷ là vì cả hai đều không thay đổi số điện thoại.

Gần đây, Từ Hy Viên và DJ Koo đã cùng nhau thực hiện một cuộc phỏng vấn và đã làm sáng tỏ hơn mối quan hệ của mình. Theo DJ Koo, khi lần đầu tiên nghe tin Từ Hy Viên ly hôn, suy nghĩ đầu tiên của anh là thử quay số của cô để an ủi cô. Mặc dù anh không mong đợi cuộc gọi sẽ nhận được phản hồi nhưng đã nhiều năm kể từ lần cuối họ nói chuyện, anh vẫn lấy hết can đảm để gọi cho Từ Hy Viên từ Seoul, nơi anh đang sống.

Từ Hy Viên và DJ Koo 20 năm trước

Và DJ Koo đã rất ngạc nhiên khi Từ Hy Viên đã không thay đổi số của mình và bắt máy. DJ Koo chia sẻ rằng cảm giác như không có gì thay đổi giữa hai người họ và cảm giác như cả hai được đưa về quá khứ, về những ngày họ vẫn còn bên nhau.

Trong khi đó, Từ Hy Viên tiết lộ rằng cô thực sự ngạc nhiên khi nhìn thấy tên của DJ Koo trên ID người gọi của mình. Cô cũng cảm thấy một chút hạnh phúc và cả buồn bã.

"Tôi chưa bao giờ thay đổi số điện thoại di động của mình, thành thật mà nói, tôi có thể đã cố tình không làm như vậy vì tôi đã sử dụng số này khi chúng tôi chia tay khoảng 20 năm trước" - Từ Hy Viên nói - "Sau khi chúng tôi mất liên lạc khi anh ấy chuyển nhà, tôi không bao giờ thay đổi số của mình".

,

欧博APP下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Trong cuộc điện thoại đầu tiên của họ, cặp đôi đã trò chuyện suốt đêm, cho đến khi mặt trời mọc vào sáng hôm sau. Sau đó, DJ Koo tiếp tục gọi lại cho Từ Hy viên để trò chuyện vài ngày một lần, tìm một cái gì đó tầm thường làm cái cớ để giữ liên lạc với cô ấy mỗi lần.

Từ Hy Viên nói rằng họ chỉ gặp lại nhau qua một cuộc gọi video sau vài tuần. Tuy nhiên, phản ứng đầu tiên của cô khi nhìn thấy khuôn mặt của DJ Koo không hẳn là tích cực.

"Oppa, tại sao anh lại trở nên già như vậy!" - Từ Hy Viên đã nói như vậy trong khi DJ Koo trả lời: "Em đẹp quá, sao em không thay đổi chút nào!?".

Kể từ đó, họ bắt đầu gọi điện video cho nhau mỗi ngày, hồi tưởng về quá khứ, chia sẻ những giọt nước mắt và tiếng cười. Cuối cùng, DJ Koo đã cầu hôn Từ Hy Viên.

Đáp lại lời cầu hôn, Từ Hy Viên khi ấy đã nói: "Tại sao anh lại cầu hôn em khi chúng ta đã quá già? Anh nên cầu hôn em 20 năm trước!".

"Có lẽ, bất kể cuộc đời tôi có bao nhiêu bi kịch và nỗi buồn, kết thúc sẽ luôn là một kết thúc có hậu" - Từ Hy Viên nói thêm.

Theo 8Days

Diễn viên Ngọc Lan bật khóc, khuyên hot Tiktoker xin lỗi mẹ

,

约搏单双游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

发布评论