首页 体育内容详情
ERC换TRC:Kiatisak bắt đầu cảm được sự khắc nghiệt của V-League

ERC换TRC:Kiatisak bắt đầu cảm được sự khắc nghiệt của V-League

分类:体育

标签: # tải game tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ERC换TRC,TRC换ERCwww.u2u.it)是最高效的ERC换TRC,TRC换ERC的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

HLV Kiatisak bắt đầu nhận ra V-League không đơn giản

Minh Trần

Sau mùa giải 2021 thi đấu thăng hoa, nhưng không về đến đích vì đại dịch Covid-19, "Zico Thái" rất tự tin ở mùa giải 2022. Với binh hùng tướng mạnh, ông tự tin trả lời báo chí Thái Lan sẽ dẫn dắt HAGL đua đến chức vô địch.

Thế nhưng, khi V-League 2022 đi vào giai đoạn nước rút, đội bóng do Kiatisak dẫn dắt bắt đầu hụt hơi.

Hôm qua tại sân Hàng Đẫy, HAGL lại thua. Một trận thua trắng trước Viettel, thua trong thế trận hoàn toàn bế tắc. Trên băng ghế huấn luyện, nụ cười vốn là thương hiệu của “Sắc” cứ mờ dần.

Đã là trận đấu thứ 8, HAGL không biết đến chiến thắng. Một kết quả khiến người ta dễ liên tưởng đến các đội "chiếu dưới", chứ không ai nghĩ đó là kết quả của đội bóng hùng mạnh mang tên HAGL.

Với đội hình toàn ngôi sao, hơn 2/3 đội hình góp mặt tuyển quốc gia. Ngoại binh cũng được mua và tuyển chọn kỹ càng. HAGL còn có ưu thế được đăng ký 4 ngoại binh (do tham dự AFC Cup), thế nhưng HAGL đang tuột dốc không phanh, như tảng đá lớn lăn xuống từ đỉnh núi.

Những pha thoát xuống biên của Văn Toàn (9) không còn gây bất ngờ

Ngọc Linh

Có thể đội bóng phố núi quá nổi tiếng, nên bất cứ đối thủ nào cũng nghiên cứu kỹ lưỡng và đều muốn đánh bại.

Mỗi khi các đội có sự chuẩn bị tốt, HAGL sẽ rơi vào thế khó khăn. Bởi cách di chuyển của Văn Toàn, Công Phượng… đã qua quen thuộc nên thường bị hóa giải.

Ngay cả đá với các đội được đánh giá thấp hơn tại thánh địa Pleiku như Hà Tĩnh, CLB TP.HCM, CLB Sài Gòn…, HAGL cũng phải trải qua 90 phút vất vả và căng thẳng.

Khi HAGL bị bắt bài, khi HLV Kiatisak chưa tạo được nét mới thì e rằng HAGL sẽ còn vất vả từ đây cho đến hết mùa giải.

Nếu có điều gì để an ủi HAGL ở thời điểm này, thì đó là họ đã yên tâm trụ hạng, là thời cơ để cho HLV Kiatisak tung các cầu thủ trẻ vào sân để cọ xát, tích lũy kinh nghiệm, chuẩn bị cho mùa bóng 2023 mạnh mẽ hơn.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论