首页 体育内容详情
皇冠足球社区:Huấn luyện viên VSP Boxing tìm võ sĩ cho sự kiện Hồ Tràm vào tháng 12

皇冠足球社区:Huấn luyện viên VSP Boxing tìm võ sĩ cho sự kiện Hồ Tràm vào tháng 12

分类:体育

标签: # chơi game kiếm tiền ios

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠足球社区www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Hồ Tràm Grand Strip tháng 12/2022 là một trong những sự kiện Boxing nhà nghề lớn được 2 câu lạc bộ VSP và Cocky Buffalo phối hợp tổ chức. Theo dự kiến, võ sĩ Đinh Hồng Quân sẽ thượng đài bảo vệ đai IBF châu Á hạng cân Lightweight tại sự kiện này. Ngoài ra, những võ sĩ như Charly Suarez và Nguyễn Văn Hải sẽ góp mặt.

Sự kiện bảo vệ đai của Đinh Hồng Quân sẽ diễn ra vào tháng 12 - Ảnh Cocky Buffalo

Bên cạnh những trận đấu tâm điểm, sự kiện Hồ Tràm Grand Strip tháng 12/2022 cũng bao gồm các trận khởi động. Đó là một số trận đấu diễn ra theo thể thức 4 hiệp 3 phút, do đó Ban tổ chức cần một số võ sĩ thi đấu. Ở thời điểm hiện tại, ông Robert Hill, huấn luyện viên VSP đang thông báo tìm kiếm các võ sĩ.

Là nhà vô địch Boxing nhà nghề trẻ nhất trong lịch sử quyền Anh Việt Nam, Đinh Hồng Quân sở hữu đai IBF châu Á ở tuổi 24. Sau khi bảo vệ đai thành công trước đối thủ Jules Victoriano hồi tháng 7, Quân sẽ tiếp tục đấu một trận bảo vệ đai trong tháng 12 tới. Đối thủ xủa anh hiện vẫn chưa được xác định.

VSP hiện là đơn vị chủ quản của Nguyễn Văn Hải và Charly Suarez - Ảnh VSP

Để chuẩn bị cho sự kiện bảo vệ đai Boxing nhà nghề IBF châu Á của Đinh Hồng Quân trong tháng 12, phía VSP Boxing đã liên hệ với Nguyễn Văn Đương. Tuy nhiên, võ sĩ từng tham dự Olympic Tokyo đã lịch sự từ chối. Trước đó anh đã thi đấu giao hữu với một số võ sĩ nước ngoài bên lề sự kiện giao lưu Boxing 2 châu lục của Cocky Buffalo.

Sự kiện Hồ Tràm Grand Strip tháng 12/2022 dự kiến tổ chức vào ngày 10/12. Đây cũng là thời gian bắt đầu diễn ra môn Boxing thuộc khuôn khổ Đại hội Thể thao Toàn quốc, do đó nhiều võ sĩ không thể tham dự các sự kiện Boxing chuyên nghiệp như thường lệ. Ở kỳ Đại hội năm nay, những võ sĩ Trương Đình Hoàng, Trần Văn Thảo đều góp mặt.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论