首页 游戏内容详情
正规博彩平台(www.99cx.vip):SPY x FAMILY Tập 22 Ngày phát hành: Giải quần vợt ngầm Campbelldon

正规博彩平台(www.99cx.vip):SPY x FAMILY Tập 22 Ngày phát hành: Giải quần vợt ngầm Campbelldon

分类:游戏

标签: # game nft kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

正规博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。正规博彩平台上最新正规博彩平台登录线路、正规博彩平台代理网址更新最快。正规博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Cập nhật lần cuối vào ngày 1 tháng 12 năm 2022 bởi Nhân viên OtakuKart

Spy X Family Episode 22 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Kazuhiro Furuhashi chỉ đạo bộ truyện, có các nhân vật do Kazuaki Shimada thiết kế và hoạt hình do Kazuaki Shimada và Kyoji Asano đạo diễn. Bộ truyện tranh cùng tên được viết bởi Tatsuya Endo.

Bộ phim kinh dị gián điệp Spy X Family được sản xuất bởi Wit Studio và CloverWorks. Điệp viên bậc thầy Twilight phải tạo ra một gia đình giả dưới cái tên Loid Forger, sau đó cải trang thành Tiến sĩ Loid Forger để điều tra thủ lĩnh chính trị Donovan Desmond. Là một nhà ngoại cảm với siêu năng lực có được nhờ thần giao cách cảm, Yor là một nhà ngoại cảm với siêu năng lực có được nhờ thần giao cách cảm.

Chúng ta thấy trong tập 21, với tư cách là một đặc vụ khôn ngoan, Nightfall đến thăm các Forgers nhằm thay thế Yor, một phần vì cô ấy yêu Loid. Loid thực sự hạnh phúc với Yor và Anya khi Fiona nhận ra điều đó và đau lòng bỏ đi. Tuy nhiên, cô ấy nói với Loid rằng nhiệm vụ tiếp theo của họ sẽ diễn ra cùng nhau.

Chỉ khi Bond ghen tị với con chim cánh cụt nhồi bông của Anya, anh ta mới tiêu diệt nó, điều này khiến Anya vô cùng khó chịu. Loid sửa chữa con chim cánh cụt và thuyết phục cả Bond và Anya sửa đổi.

SPY x GIA ĐÌNH Tập 21 Đánh giá

Tập này bắt đầu với Nightfall (hoặc Fiona Frost), đồng nghiệp của Twilight, người đã được cử đến làm việc cùng anh ấy trong một nhiệm vụ, người mà chúng tôi đã gặp một thời gian ngắn khi Anya đang ở trong bệnh viện. Tuy nhiên, rõ ràng là cô ấy quan tâm đến nhiều thứ hơn là các nhiệm vụ đơn giản: Twilight cũng thu hút cô ấy.

Tham vọng của cô ấy là thay thế Yor trong Chiến dịch STRIX, và cô ấy thậm chí còn mời mình đến nhà của Người rèn để xem điều kiện sống như thế nào. Cô ấy không chỉ áp đặt Yor mà còn có cả gan để làm cho cô ấy cảm thấy kinh khủng, và tôi muốn đấm vào mặt cô ấy. Nhận xét của Nightfall về việc Loid phàn nàn về Yor tại nơi làm việc là phần tôi thích nhất.

GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH

,

哈希竞彩游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Tất nhiên, đây là kiểu “ghét tốt” mà những người sáng tạo đang cố gắng đạt được, vì vậy xin chúc mừng họ. Anya bắt chuyện khá nhanh và công khai tình yêu của mình dành cho Yor và gia đình cô ấy trước mặt Nightfall, người luôn viện cớ để chiếm lấy danh hiệu Bà Forger và loại Yor ra khỏi bức tranh.

Tuy nhiên, tôi không rõ liệu những gì cô ấy nhìn thấy trong Chạng vạng là dấu hiệu của sự tách rời tình cảm mà anh ấy đã dạy cho cô ấy hay liệu anh ấy có hạnh phúc với Yor và Anya, như cô ấy nghĩ. Lúc đầu tôi không rõ điều này, nhưng khi nhìn thấy cô ấy khóc dưới mưa, tôi tin chắc rằng giả định của mình đã sai và rằng cô ấy đang hạnh phúc. Vì không thể chấp nhận nụ cười chân thật của anh dành cho họ nên cô đã bỏ đi.

Anh ấy phát hiện ra nhiệm vụ mà họ được giao cộng tác… Điều này có nghĩa là những giấc mơ đơn giản của tôi có thể trở thành hiện thực? Twilight và Yor sẽ trở thành một cặp đôi xuất sắc, nhưng bạn đã biết điều đó. Trong chương nhỏ thứ hai của Điệp viên x Gia đình, Bond giết con thú nhồi bông của Anya vào ban đêm vì anh ta ghen tị với nó.

GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH

Phần yêu thích của tôi về nó là đứa trẻ lông xù, đặc biệt nếu nó là một chú chó con lớn ghen tuông hư hỏng. Tất nhiên, Yor không có kỹ năng may vá để làm Mr.Penguin, vì vậy Loid đã cứu mạng anh ta trong khi dạy Anya tầm quan trọng của những vết sẹo chiến đấu khi Anya và Bond đạt được thỏa thuận hòa bình. Một đoạn trích ngọt ngào, ấm áp là một sự thay đổi đáng hoan nghênh so với phần mở đầu. Tôi nóng lòng chờ đợi thêm những điều tốt đẹp của Twi x Yor sẽ theo dõi và hy vọng sẽ có nhiều khoảnh khắc hơn giữa họ trong tương lai.

SPY x FAMILY Tập 22 Ngày phát hành

Ngày phát hành của Spy X Family Episode 22 được ấn định vào 03 Tháng mười hai 2022Thứ Bảy lúc 11:00 PM (JST).

Thứ Bảy, ngày 03 tháng 12 năm 2022, lúc 08:00 AM Giờ Trung tâm PDT (Hoa Kỳ và Canada),
Thứ Bảy, ngày 03 tháng 12 năm 2022, lúc 09:00 AM PDT Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada),
Thứ Bảy, ngày 03 tháng 12 năm 2022, lúc 06:00 AM PDT Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada) và
Thứ Bảy, ngày 03 tháng 12 năm 2022, lúc 07:30 chiều IST Giờ Ấn Độ.

Xem Spy X Family Tập 22 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Spy X Family Tập 22 trên Crunchyroll khi nó được phát hành. Trên cùng một nền tảng, bạn cũng có thể xem các tập anime Spy X Family trước đó.

Cũng đọc: 4-Nin Wa Sorezore Uso Wo Tsuku Tập 8 Ngày phát hành: Một Shinobi mới xuất hiện!

,

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论