首页 快讯内容详情
新2查账网址(www.hg8080.vip):

新2查账网址(www.hg8080.vip):"Quang Hải cần đưa ra quyết định cứu vãn sự nghiệp"

分类:快讯

标签: # game Đánh bạc đổi tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2查账网址www.hg8080.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

,

Tại Pau FC, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã phải chủ động xin được chơi bóng ở giải hạng 5 nước Pháp khi thường xuyên phải ngồi dự bị hay không được đăng ký ở đội 1. Bình luận viên (BLV) Ngô Quang Tùng đánh giá đó là một quyết định hợp lý của Quang Hải bởi cầu thủ thì phải được thi đấu thường xuyên. Vấn đề ở đây là Quang Hải sẽ thể hiện như nào ở một môi trường có sự cạnh tranh ít hơn nhiều so với Ligue 2.

"Thực ra vấn đề quan trọng nhất là Quang Hải không được thi đấu. Đây là một sự khiếm khuyết rất lớn trong quá trình theo đuổi sự nghiệp. Không được thi đấu thực sự là một thảm họa của cầu thủ. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ kéo tụt trình độ, khả năng của cầu thủ ấy.

Xuống hạng 5 ít nhất là Quang Hải còn được chơi, dù chưa biết tỏa sáng hay không. Quang Hải vẫn đang duy trì sự cạnh tranh, cho dù sự cạnh tranh ấy nói thẳng ra là mức độ yếu với bóng đá Pháp", bình luận viên Quang Tùng nói.

Quang Hải chủ động xin xuống giải hạng Năm để được ra sân thi đấu (Ảnh: AP).

"Quang Hải luyện tập và thường xuyên vào sân từ băng ghế dự bị ở đội 1 thì mức cạnh tranh ở mức độ cao. Nhưng nếu xuống đội dự bị đá ở giải hạng 5 là cả một vấn đề.

Ở Pháp họ có cách duy trì đội dự bị đá ở giải hạng 5, trong khi ở Anh cho các cầu thủ dự bị đá ở một giải đấu song hành với đội 1. Xin xuống đội dự bị hay phải xuống thì tùy theo cách hiểu của mỗi người, nhưng vấn đề ở đây chính là nỗ lực cuối của Quang Hải nhằm duy trì sự cạnh tranh ở mức độ thấp nhất", BLV Quang Tùng chia sẻ thêm.

Ở giải hạng 5 nước Pháp, Quang Hải cũng không thể hiện được nhiều. Trong 2 trận vừa qua, dấu ấn đáng chú ý của tuyển thủ Việt Nam chỉ là pha đá phạt góc dẫn đến một bàn thắng cho Pau FC B.

Bình luận viên Quang Tùng bày tỏ quan điểm: "Trình độ giữa đội 1 ở League 2 và giải hạng 5 có thể khác nhau rất nhiều, nhưng Quang Hải mất quá nhiều thời gian không được thi đấu.

Quang Hải nghỉ thi đấu tại Pháp tới 2-3 tháng, trong khi về nước cũng không được ra sân đủ các trận ở đội tuyển Việt Nam. Như vậy, quá trình thi đấu của Quang Hải trong thời gian vừa rồi là quá thấp.

Quang Hải có quá ít cơ hội thể hiện ở đội 1 Pau FC (Ảnh: AP).

Việc Quang Hải không thành công ngay ở giải hạng 5 cũng là chuyện bình thường, chưa kể là sự hòa nhập với giải đấu này. Ở giải hạng 5, Pau FC cũng có một HLV riêng, có cầu thủ, có ý tưởng, cách xây dựng lối chơi có thể khác so với đội 1.

Điều quan trọng là HLV ở đội hình Pau FC B có xếp Quang Hải ở vị trí chơi được hay không, chơi đúng với ý muốn của Quang Hải hay không. Chúng ta không thể biết chiến lược của Pau FC với Quang Hải thế nào".

"Trong trường hợp chiến lược còn, chắc chắn Pau FC sẽ yêu cầu HLV ở đội B phải lập kế hoạch sử dụng cầu thủ. Có nghĩa là câu chuyện ở đây là sự luyện tập, duy trì phong độ, làm quen với lối chơi của đồng đội, ý tưởng của HLV, và cao nhất là chiến lược.

Nói tóm lại, chúng ta cứ phải chờ xem thế nào, không thể cứ thấy Quang Hải chơi không tốt ở giải hạng 5 mà nhận định cơ hội của cầu thủ này. Tôi cho rằng chúng ta chờ thêm một vài trận đấu nữa để đưa ra những quan điểm chính xác", BLV Quang Tùng phân tích.

Quang Hải nên sớm quyết định về tương lai của mình (Ảnh: Pau FC).

Trong trường hợp Quang Hải vẫn không thể hiện được ở giải hạng 5 nước Pháp, nhiều ý kiến cho rằng số 19 của tuyển Việt Nam nên sớm trở lại V-League. Về vấn đề này, BLV Quang Tùng chia sẻ: "Tôi nghĩ Quang Hải nếu bỏ giải Pháp thì châu Á là phù hợp, còn V-League thì có vấn đề. Thời gian trở lại V-League cũng phải vài tháng nữa, tức là bắt đầu từ giai đoạn 2. Thời điểm đó thì đằng nào Quang Hải cũng phải về do hết hợp đồng với Pau FC.

Nếu ở châu Á thì cần phải xem các giải đấu còn thời hạn chuyển nhượng hay không. Việc cứu vãn mùa giải là khó, còn cứu vãn sự nghiệp thì nên trở về. Quang Hải có thể thi đấu ở một quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan.

Cá nhân tôi cho rằng Quang Hải nên tiếp cận giải Nhật Bản hay Hàn Quốc là hợp lý hơn. Ở châu Âu họ đòi hỏi rất nhiều thứ và có vẻ như cầu thủ Việt Nam trang bị chưa đủ. Quang Hải nên suy nghĩ về điều này".

"Khát vọng của Quang Hải là đáng ghi nhận, sự tiên phong mở đường rất đáng ghi nhận. Ở thời điểm Quang Hải ở thời đỉnh cao phong độ đã tìm hướng sang châu Âu để thử thách mình bằng một bản hợp đồng chuyên nghiệp là rất đáng khen ngợi.

Nhưng tôi xin nhắc lại là chúng ta chưa được trang bị đầy đủ để sang châu Âu chơi bóng. Trình độ của cầu thủ Việt Nam chưa đáp ứng được với các giải đấu ở châu Âu", bình luận viên Quang Tùng chốt lại.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论