首页 八卦内容详情
Trấn Thành phủ nhận 'giành suất xem phim' với khán giả

Trấn Thành phủ nhận 'giành suất xem phim' với khán giả

分类:八卦

标签: # Kiếm tiền từ blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Tối 2/3, một khán giả đăng bài trên trang cá nhân về việc trước đó đến rạp CGV Đồng Khởi, quận 1, xếp hàng mua vé xem phim Siêu lừa gặp siêu lầy, nhưng Trấn Thành tới sau vẫn được phía rạp ưu tiên giải quyết có vé trước. Theo khán giả, Trấn Thành đề nghị mua hết vé. Do có nhu cầu xem tác phẩm, khán giả đề nghị Trấn Thành nhường lại hai vé, nghệ sĩ từ chối vì "cần sự riêng tư". Vì vậy, người này ra về.

Trước sự việc, nhiều bình luận cho rằng Trấn Thành "hành xử thiếu văn minh tại rạp phim", "giành suất với khán giả".

Trưa 3/3, đại diện Trấn Thành cho biết không có chuyện nghệ sĩ chen ngang, cũng không giành suất xem phim. Theo phía diễn viên, ngày 1/3, anh đặt suất riêng lúc 23h10, để xem phim cùng gia đình, bạn bè. Đến nơi, trong lúc Trấn Thành đứng chờ, nhân viên của rạp mời anh sang hàng kế bên (hàng nhận vé đặt online trước). "Chúng tôi vẫn còn lưu tin nhắn đặt vé trước với quản lý của rạp", đại diện Trấn Thành cho biết.

Nghệ sĩ Trấn Thành hôm công bố phim "Nhà bà Nữ" hồi tháng 1. Ảnh: TT Town

,

Telegram中文群组列表www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组列表包括Telegram中文群组列表、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组列表为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Bà Nguyễn Thị Thanh Hạ - quản lý rạp CGV - cho biết thông tin Trấn Thành nói về việc đặt vé trước là đúng, cho biết sự việc chỉ là "hiểu nhầm". Theo bà Thanh Hạ, tình huống không làm gián đoạn việc mua vé của khách khác, rạp cũng xếp suất chiếu có 70 chỗ ngồi sau đó 10 phút.

Đại diện rạp nói từ trước đến nay, CGV vẫn cung cấp dịch vụ suất chiếu riêng cho gia đình, hội nghị. "Ai cũng có thể đặt trước. Chúng tôi không có sự phân biệt đối xử nào ở đây", bà Hạ cho biết.

Trấn Thành tên đầy đủ Huỳnh Trấn Thành, sinh năm 1987, là diễn viên, người dẫn chương trình, nhà làm phim. Anh là host của nhiều show lớn như Vietnam's Got Talent, Giọng hát Việt Nhí, Người bí ẩn, Rap Việt... Năm 2021, anh gây tiếng vang khi làm phim điện ảnh đầu tay Bố già, đạt doanh thu hơn 400 tỷ đồng và nhiều giải thưởng trong nước tại Bông Sen Vàng, Cánh Diều Vàng, Ngôi sao xanh. Nhà bà Nữ - phim ra rạp dịp Tết Quý Mão của Trấn Thành - đạt hơn 470 tỷ đồng, vượt Bố già trở thành phim Việt ăn khách nhất mọi thời.

Mai Nhật

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论