首页 八卦内容详情
NSƯT Vũ Linh khóc khi nhìn thấy Tài Linh vào giây phút cuối đời

NSƯT Vũ Linh khóc khi nhìn thấy Tài Linh vào giây phút cuối đời

分类:八卦

标签: # chơi Đánh bạc bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Hồng Phượng - con gái nghệ sĩ Hồng Nhung, cháu ruột gọi NSƯT Vũ Linh bằng cậu - kể lại những ngày cuối đời của ông hoàng cải lương tuồng cổ, đính chính thông tin NSƯT Vũ Linh để lại di chúc tràn lan trên mạng là tin giả.

Nữ diễn viên xúc động khi kể lại khoảnh khắc đưa NSƯT Vũ Linh về nhà trước lúc mất. "Cậu Năm khao khát sống và chưa từng nghĩ mình sẽ mất nên không dặn dò gia đình điều gì. Khi bệnh nặng, cậu tránh nhắc đến cái chết, không chuẩn bị cho ngày ra đi", Hồng Phượng nói.

Hồng Phượng chia sẻ Vũ Linh mắc ung thư đại tràng từ năm 2017, sức khỏe không ổn định, phải trải qua phẫu thuật. Đến giữa năm 2022, gia đình tiếp tục phát hiện nam diễn viên bị khối u ở cổ, bệnh tình chuyển biến xấu.

Hồng Loan - con gái NSƯT Vũ Linh - khóc trước linh cữu cha.

"Những ngày cuối đời, cậu ở trong phòng, tránh ánh sáng. Tôi đợi ông ngủ mới cắt móng tay, móng chân cho cậu. Nhưng cậu phát hiện thì la rầy, nói hành động này chỉ dành cho người chết, không được làm như vậy", Hồng Phượng nói.

Lúc bệnh nặng, Vũ Linh không thể nói chuyện, ông chỉ có thể viết ra giấy. Sau 10 ngày nằm viện, lúc tỉnh lúc mê, Vũ Linh nói tâm nguyện muốn về nhà. Khi được bác sĩ tiên lượng khó lòng qua khỏi sau khi hôn mê sâu, người nhà đã đưa NSƯT Vũ Linh về nhà.

,

以太坊高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

"Lúc ở bệnh viện, mẹ tôi lay cỡ nào cậu vẫn nhắm nghiền mắt. Khi đưa cậu lên xe và mọi người nói rằng sắp về nhà, cậu đột nhiên hé mắt. Khi vào đến nhà, cậu mở to mắt nhìn xung quanh. Cậu được đưa vào nằm trên chiếc giường gắn bó bao nhiêu năm qua cho đến khi mất", Hồng Phượng nói thêm.

Về đến nhà, ở những giây phút cuối đời, Tài Linh từ Mỹ gọi video về cho người bạn hợp ý trên sân khấu. "Nhìn cậu tôi không nói chuyện được, cô Linh khóc rất nhiều. Dù vậy, cậu vẫn còn ý thức. Khi thấy cô Linh gọi về khóc, cậu cũng khóc theo", Hồng Phượng xúc động kể lại.

NSƯT Vũ Luân và nghệ sĩ Bình Tinh túc trực tại tang lễ NSƯT Vũ Linh.

Hồng Phượng cũng đính chính những thông tin tiêu cực trên mạng xã hội. Các YouTuber gây rối, đăng tin không đúng sự thật như "Vũ Linh sống cô độc tuổi già", "Vợ Vũ Linh đến chia gia tài", "Vũ Linh để hết di sản cho con nuôi Bình Tinh"... Những video tiêu cực khiến gia đình trong lúc tang gia bối rối càng bức xúc hơn.

"Trước đây, nhiều người trù cậu của Phượng, đăng tải thông tin cậu Năm và nhiều nghệ sĩ khác qua đời. Tôi mong tình trạng này chấm dứt", Hồng Phượng nói.

Tang lễ NSƯT Vũ Linh diễn ra tại nhà riêng ở quận Phú Nhuận, TPHCM. Lễ nhập quan diễn ra rạng sáng 6/3, lễ động quan ngày 9/3 và an táng tại nghĩa trang Hoa viên Bình Dương. Nhiều nghệ sĩ gửi vòng hoa đến để chia buồn cùng gia đình.

Từ tối 5/3, nhiều nghệ sĩ thân thiết như NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Ngọc Huyền, nghệ sĩ Thanh Hằng, NSND Lệ Thủy, NSND Hồng Vân, NSND Kim Cương, tài tử điện ảnh Thương Tín... đến chia buồn, không giấu được xúc động khi thấy người đồng nghiệp trên sân khấu ra đi vì bạo bệnh.

Hơn một thập kỷ bên nhau, ông xã Tăng Thanh Hà vẫn giữ một thói quen siêu ngọt ngào và còn dùng từ này để gọi vợ
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论