首页 社会内容详情
Cấm bay 9 tháng hành khách hút thuốc lá trên máy bay

Cấm bay 9 tháng hành khách hút thuốc lá trên máy bay

分类:社会

标签: # Đánh bạc kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Cục Hàng không vừa quyết định cấm vận chuyển có thời hạn bằng đường hàng không với hành khách L.V.T. (trú xã Hoằng Thanh, huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá) do hành vi hút thuốc lá trên máy bay.

Cụ thể, ngày 19/12/2022, ông T. đi chuyến bay VJ244 từ TPHCM đi Thanh Hoá, trên máy bay dù cấm hút thuốc lá, nhưng ông T. không chấp hành và vẫn hút. Hành vi hút thuốc lá trên máy bay của T. bị tổ bay phát hiện và lập biên bản, nhà chức trách hàng không đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính nhưng ông T. không nộp phạt.

Do đó, Cục Hàng không quyết định cấm bay với ông T. trong thời hạn 9 tháng, tính từ ngày 15/3 đến hết ngày 14/12/2023.

,

澳门百家乐网www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Cục Hàng yêu cầu các hãng hàng không của Việt Nam và các hãng hàng không nước ngoài khai thác tại Việt Nam không được vận chuyển ông L.V.T. trên các chuyến bay nội địa và quốc tế từ Việt Nam đi trong thời gian trên.

Các đơn vị quản lý khai thác sân bay, phục vụ mặt đất cũng được yêu cầu kiểm tra, đối chiếu chặt chẽ giấy tờ về nhân thân, nhận dạng của hành khách đi máy bay để kịp thời phát hiện, ngăn chặn với ông T.

Gần nhất, tháng 12/2022, Cục Hàng không cũng cấm bay 9 tháng với 2 nam hành khách, là ông P.V.C. (quê Thanh Hà, Hải Dương) và ông N.K.D. (quê Thanh Bình, Đồng Tháp) cũng vì hành vi hút thuốc lá trên máy bay.

Theo quy định hiện hành của Việt Nam, với tất cả chuyến bay nội địa và chuyến bay từ Việt Nam đi đều cấm hút thuốc lá trên máy bay, kể cả thuốc lá điện tử.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论